4+ yếu tố phân biệt xe đạp giá rẻ Giant thật và giả

4+ yếu tố phân biệt xe đạp giá rẻ Giant thật và giả23/02/2021 16:46:02

Những yếu tố phân biệt xe đạp giá rẻ Giant thật và giả 

Để có thể phân biệt được những chiếc xe đạp thể thao Giant thật và giả không khó. Bạn chỉ cần dựa vào một số đặc điểm sau đây để nhận biết.

nullLàm sao để phân biệt được xe đạp thật giả dễ dàng nhất?

Nguồn gốc, xuất xứ

Yếu tố đầu tiên để phân biệt được xe Giant thật và giả chính là nguồn gốc, xuất xứ xe. Hiện nay, dòng xe này đang được sản xuất tại 3 quốc gia chính là Đài Loan, Trung Quốc và Hà Lan. Nếu bạn thấy xe đạp có dán tem mác của 1 trong 3 quốc gia này thì đó là xe chính hãng. Còn những chiếc xe không ghi nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì nên cẩn thận.

Tem, serial

Chú ý đến tem, seria cũng là một yếu tố phân biệt xe đạp giá rẻ Giant là thật hay giả. Trong đó, những chiếc xe có tem mã vạch chính hãng mà được dán ở giảm xóc trước, số khung được in lazer chìm ở dưới gầm hoặc ở phía trước khung thì đó là xe thật. Nếu tem bị mờ lem nhem thì đây không phải là xe thật.

nullChú ý đến tem và serial để phân biệt xe Giant thật giả dễ dàng

Còn về số serial, xe nhập khẩu nguyên thùng thường có số serial gắn tại vị ví dưới khung hoặc trên thùng xe. Những mã vạch xuất hiện trên serial này thường được khắc bằng máy điện tử. Trong trường hợp các số serial không đồng đều thì bạn cũng nên cẩn thận.

Logo

Logo cũng là một trong những yếu tố giúp cho mọi người phân biệt xe Giant thật và giả rất dễ dàng. Trong đó, những chiếc xe chính hãng của Giant luốn được in màu logo đậm, rõ nét. Hiện nay, Giant sử dụng 2 mẫu logo chính để phân biệt xe đạp thể thao cao cấp và xe đạp thường. Còn những mẫu xe đạp fake thì logo sẽ in màu sắc nhợt nhạt, các nét không đều nhau. Đặc biệt, trong một số trường hợp, logo còn in sai chính tả.

Chất lượng xe

Để có thể đánh giá được chính xác nhất đâu là xe Giant thật và giả, bạn nên quan tâm đến chất lượng của xe như thế nào. Cụ thể:

null

Chú ý đến chất lượng xe Giant để phân biệt xe thật và giả

Vỏ xe

Trước hết, bạn cần chú ý đến vỏ xe để xem đâu là xe thật và đâu là xe giả. Những chiếc xe kém chất lượng thường sử dụng vật liệu rẻ tiền nên màu sắc xe có phần nhợt nhạt và loang lổ. Còn xe chính hãng thì luôn nổi bật với vẻ đẹp của sự rõ nét, màu sắc ấn tượng. Màu sắc xe đạp thể thao Giant thường là màu sắc đậm và rực rỡ.

Hiện nay, Giant chỉ sản xuất một số màu sắc cho môi mã xe nhất định. Bạn có thể theo dõi trực tiếp website của nhà sản xuất để nắm bắt bảng màu của xe. Nếu xe có màu khác với màu sắc trên trang chủ của Giant thì rất có thể đây sẽ là xe giả, nhái.

Khung xe

Khung xe chính là yếu tố giúp mọi người phân biệt xe đạp giá rẻ Giant cực kỳ dễ dàng. Bởi nếu là xe trôi nổi, kém chất lượng thì khung xe sẽ có những vấn đề như:

null

Quan tâm đến khung xe Giant để phát hiện xe thật - giả dễ dàng nhất

  • Mối hàn giữa khung cẩu thả, qua loa do sử dụng vật liệu kém chất lượng
  • Kết cấu khung không chắc chắn, ọp ẹp, dễ bị cong và gãy
  • Trọng lượng khung nặng
  • Mã vạch trên khung không được dập bằng tay mà ngược lại lại in chìm
  • Màu sơn dại, loang lổ, không đồng đều

Trong khi đó, xe Giant thật thì được sản xuất dựa trên dây chuyển công nghệ hiện đại. Vì thế nước sơn sáng bóng, sắc nét và khung xe khá nhẹ.

Các bộ phận khác

Để đánh giá xe đạp giá rẻ Giant thật và giả, bạn cũng có thể dựa vào một số bộ phận khác của xe. Cụ thể phải kể đến như:

  • Bộ chuyển động được sử dụng là bộ chuyển động đời thấp của Shimano, Shinning.
  • Cốt yên, pô tăng, ghi đông không có logo thương hiệu và làm bằng sắt.
  • Răng líp, răng đĩa, bộ đề, phanh phuộc, ốc vít của xe chính hãng được in nhãn hiệu, các chi tiết sắc nét và tinh xảo. Còn xe giả thì không có những yếu tố này.

Giá cả

Để phân biệt xe Giant thật hay giả, lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là dựa vào giá cả của sản phẩm. Trong đó, những chiếc xe có thành quá rẻ, chỉ bằng ½ hay ⅓ giá xe Giant chính hãng thì bạn nên cẩn thận. Bởi những chiếc xe này rất có thể là hàng kém chất lượng nên mới có mức giá chỉ bằng một nửa giá xe thông thường.

null

Giá xe Giant giả thường chỉ bằng ⅓ đến ½ giá xe thật

Nên mua xe đạp Giant ở đâu?

Để giúp bạn không mua phải xe Giant giả, lời khuyên dành cho mọi người là nên đến với Xe đạp 468. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe thể thao hiện đại với chất lượng vượt trội. Xe đạp 468 luôn nói không với những sản phẩm kém chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đơn vị. 

Đến với Xe đạp 468, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian tìm hiểu các thông tin phân biệt xe đạp giá rẻ Giant thật và giả. Bởi đơn vị có chính sách cam kết nói không với hàng kém chất lượng. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm do Xe đạp 468 cung cấp là xe giả, đơn vị luôn sẵn sàng hoàn tiền cho mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về cách phân biệt xe đạp giá rẻ Giant dễ dàng nhất. Bên cạnh đó là những chia sẻ để bạn tìm kiếm được địa chỉ cung cấp xe chất lượng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất đối với tất cả mọi người.

G?i di?n tho?i
0784.468.468
Cửa hàng xe đạp Thể thao Galaxy Hiếu Dũng
DMCA.com Protection Status