Dành cho ae đam mê phượt bằng xe đạp

Dành cho ae đam mê phượt bằng xe đạp02/05/2019 10:27:37
Có lẽ Phượt bằng xe đạp là hình thức du lịch được ưa thích nhất hiện nay. Phượt bằng xe đạp như thế nào là đúng cách, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm phượt bằng xe đạp sao cho an toàn, tiện lợi nhất:
-Thứ nhất, điểm đầu tiên cần phải lưu ý khi lựa chọn phượt bằng xe đạp đó chính là LỰA CHỌN XE ĐẠP PHÙ HỢP, một chiếc xe đạp giúp chúng ta rèn luyện được sức khỏe nhưng không có nghĩa là sẽ làm hao tổn đến sức khỏe của chúng ta trong chuyến đi. Người đạp xe cần giữ cho mình một sức khỏe bền bỉ để cả chặng đường có thể duy trì được tốc độ di chuyển của mình. Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp phù hợp là cần thiết, các loại xe thích hợp như là XE ĐẠP ĐỊA HÌNH; XE ĐẠP ĐUA; XE ĐẠP THỰC DỤNG. Một số hãng xe nổi tiếng có thể đồng hành cùng quý vị như GIANT, TRINX,... TOURING, ROAD,... Miễn sao cấu hình của xe phù hợp với đặc điểm địa hình, xe nhẹ, đạp êm, phanh xe an toàn.
null
lựa chon xe đạp phù hợp nhất là yếu tố đầu tiên
-Thứ hai, điểm mà không thể bỏ qua được trong một chuyến phượt đó chính là việc LỰA CHỌN CHO MÌNH CUNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN hợp lý, vừa có thể ngắm cảnh mà vừa an toàn, đồng đội và người đi đường có thể trợ giúp cho bạn hoặc đoàn phượt của bạn bất cứ lúc nào, tránh rủi ro,..
nullnull
-Thứ ba, điểm quan trọng không thể thiếu được đó là sự AN TOÀN của bản thân bạn cũng như các đồng đội của bạn phải đặt lên hàng đầu. Có nghĩa là trước và trong quá trình phượt bạn luôn phải kiểm tra cũng như để ý ngựa chiến của bạn, đừng để một lỗi nhỏ làm hỏng mất cuộc vui, luôn đem theo đồ sửa chữa cũng như thay thế khi cần. Kiểm tra kĩ lưỡng các thiết bị cũng như bộ phận của xe tránh trường hợp xấu xảy ra. Các thiết bị cần thiết như săm lốp, dầu, đèn xe, ... đặc biệt hơn cả là các giấy tờ tùy thân, số điện thoại cứu hộ khẩn cấp.
null
-Thứ tư, ĐỒ ĂN và NƯỚC UỐNG là thứ vô cùng quan trọng của mỗi chuyến đi xe, nạp năng lượng đúng lúc giúp bạn bổ sung năng lượng thiết yếu để hoàn thành chuyến đi của mình, đặc biệt những món ăn nhẹ như bánh mì, xúc xích,.. là những món ăn không thể thiếu trong hành lý của bạn. Nên nhớ, bổ sung lượng nước cho cơ thể là cần thiết bạn nhé!
null
-Thứ năm, Chuẩn bị những DỤNG CỤ SỬA XE và đặc biệt là một số kỹ năng sửa xe (không cần quá chuyên nghiệp) để đảm bảo chuyến đi không bị gián đoạn bởi những vấn đề kỹ thuật nhỏ. Mang theo các dụng cụ dự phòng như săm, bơm, chìa vặn ốc sẽ là cứu cánh hữu ích cho bạn lúc xe hỏng.
-Thứ sáu, một bộ trang phục phù hợp giúp bạn thoát mồ hôi là một lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi của bạn, theo chúng tôi, bạn nên mang sẵn cho mình vài chiếc áo mưa mỏng để sử dụng khi cần, đặc biệt, nhớ xem THỜI TIẾT trước khi xuất phát bạn nhé.!
null
-Thứ bảy, hãy là một phượt thủ văn minh, lịch sự và đặc biệt nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.! Kì nghỉ lễ đang diễn ra, cửa hàng chúng tôi mong bạn có một kì nghỉ lễ ý nghĩa và đừng quên đạp xe để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày
Địa chỉ cửa hàng: 256 Láng Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: 0969031283
website: xedaphd.com xedap468.com
MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
Cửa hàng xe đạp Thể thao Galaxy Hiếu Dũng