CHÍNH SÁCH BẢO HÀNHCHÍNH SÁCH BẢO HÀNHCHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1 Chế độ bảo hành 

-Chế độ bảo hành đối với các sản phẩm xe đạp, áp dụng cho người sở hữu đầu tiên và cả trường hợp xe trường hợp chuyển nhượng nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành.                                                      

- Chỉ bảo hành cho sản phẩm của khách hàng còn thời hạn bảo hành theo quy định và đặc biệt chỉ bảo hành khi có sản phẩm và phiếu bảo hành trong thời gian bảo hành. 

- Tất cả các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện, phụ kiện đều được bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành quy định.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

2 Điều kiện bảo hành

- Không bảo hành đối với lỗi đến từ khách hàng do quá trình sử dụng như Thủng săm, tai nạn hay hành động cố tình làm hư hại xe,… 

- Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, mục đích của từng dòng xe với những đặc tính kỹ thuật và công nghệ riêng. Việc bảo hành không có hiệu lực khi người dùng tự ý lắp ráp, thay đổi các bộ phận của xe không đúng với hướng dẫn, hoặc sử dụng xe cho các hoạt động không đúng mục đích, chức năng của xe. 

- Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng trong những trường hợp xe bị hư hại, hỏng hóc, xây xước do quá trình sử dụng, vận chuyển hay tai nạn hoặc do thiếu bảo trì, bảo trì không đúng mà nguyên nhân do người sử dụng hay bất kỳ một bên nào khác gây ra.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

3.Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại cửa hàng: 

- Ngoài các điều kiện bảo hành được quy định tại đây và ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng kiêm sổ bảo hành, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng năm cho tất cả các dòng xe. Chi tiết sẽ được thông báo trong từng chương trình cụ thể. 

- Đối với dịch vụ sửa chữa, thay thế ngoài dịch vụ bảo hành: Chi phí tiền công được tính theo quy định của cửa hàng, đặc biệt chi phí thay thế, sửa chữa phụ tùng, linh kiện, phụ kiện được tính theo giá quy định thông báo công khai. 

- Khách hàng mang sản phẩm cần bảo hành đến cần mang theo sổ bảo hành chính hãng do cửa hàng Xe đạp Thể thao Hiếu Dũng phát hành kèm sản phẩm khi đến cửa hàng tiến hành bảo hành. 

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI KHI MUA HÀNG TẠI CỬA HÀNG XE ĐẠP THỂ THAO HIẾU DŨNG

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI KHI MUA HÀNG TẠI CỬA HÀNG XE ĐẠP THỂ THAO HIẾU DŨNG

-Quý khách chỉ được nhận khuyến mại khi mua sản phẩm mới tại cửa hàng, sản phẩm xe cũ bán như hình ảnh.

-Quý khách chỉ được nhận khuyến mại trong thời gian khuyến mại giảm giá tại cửa hàng, hoặc địa chỉ trang website.

-Combo khuyến mại bao gồm: bộ đồ sửa xe mini, giá treo bình nước+ bình nước , chắn bùn trước sau,khóa dây 4 số

HÌNH THỨC KHUYẾN MẠI VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HÌNH THỨC KHUYẾN MẠI VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

-Khi đến mua hàng cũng như đặt hàng online tại cửa hàng Xe đạp Hiếu Dũng, quý khách hàng sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng hấp dẫn – đặc biệt của cửa hàng chúng tôi. Quý khách nhận khuyến mại theo hình thức trực tiếp, tại cửa hàng hoặc gửi kèm theo khi nhận hàng.

-Cùng với chương trình khuyến mại, khi mua hàng tại cửa hàng Xe đạp Thể thao Hiếu Dũng, quý khách sẽ nhận được một phiếu bảo hành 03 năm đối với khung, 01 năm đối với sản phẩm nếu có lỗi hoàn đổi 1 đổi 1, bảo hành 06 tháng cho phụ tùng  xe. Chính sách bảo hành được áp dụng tại cửa hàng, quý khách hàng cần mang sản phẩm cần bảo hành cùng với phiếu  bảo hành đến trực tiếp tại cửa hàng để tiến hành bảo hành sản phẩm.

G?i di?n tho?i
0784.468.468
Cửa hàng xe đạp Thể thao Galaxy Hiếu Dũng
DMCA.com Protection Status